Việt Nam tiếp tục đưa công dân bị mắc kẹt ở nước ngoài vi COVID-19 về nước (Lượt xem: 644)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 06/04/2021

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh vừa đồng ý chủ trương cho phép các hãng Hàng không trong nước tổ chức chuyến bay đưa công dân Việt Nam bị mắc kẹt ở nước ngoài về nước.

Việt Nam tiếp tục đưa công dân bị mắc kẹt ở nước ngoài vi COVID-19 về nước
Công dân Việt Nam trở về nước đều phải cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.

   Các trường hợp về nước đều phải cách ly tập trung 14 ngày tại cơ sở cách ly đủ điều kiện do địa phương quản lý, và đúng quy trình, quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Toàn bộ chi phí cách ly liên quan phòng, chống dịch COVID-19 do doanh nghiệp, đơn vị tổ chức chuyến bay bảo đảm.

  Các hãng Hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet và các doanh nghiệp được giao chủ động phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan, cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước sở tại để tổ chức các chuyến bay phù hợp khả năng tiếp nhận trong nước./.

Nguồn TTX Việt Nam


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BÁO VÀ PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH CẦN THƠ.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Tâm.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường Phú Lợi, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật – Công nghệ Báo và Phát thanh – Truyền hình Cần Thơ.